About

เกี่ยวกับเนรามิส

แนวความคิดที่อยากจะมีแป้งฟัฟในอุดมคติเกิดขึ้นเมื่อ 11 ปีที่แล้ว รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์แป้งพัฟเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีเหมือนเป็นของสำคัญประจำกาย หลังจากที่ได้ซื้อใช้แป้งฟัฟที่มีขายโดยทั่วใปทั้งในท้องตลาดและแบรนด์ดังในเคาเตอร์เครื่องสำอางค์ในห้าง แล้วประสบกับปัญหาคือ ทาตอนแรกยังดูเนียนใสดี สักพักพอมีเหงือออกหน้าจะเทาบ้าง สีแป้งจะดรอปลงบ้าง และหมองลงเป็นเพราะแป้งทำปฏิกิริยากับเหงื่อ ซึ่งทำให้เราต้องเติมแป้งอยู่ตลอดเวลาเสียเวลาและสิ้นเปลื้องมาก สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันอันเร่งด่วน เมื่อได้เห็นจุดอ่อนของแป้งฟัฟที่เคยซื้อมาใช้แล้ว จึงทำให้เกิดจุดประกายขึ้นว่า ทำไมเราไม่ทำแป้งพัฟที่มีคุณสมบัติแบบที่เราต้องการ เพราะในเวลานั้นก็เป็นผู้คลุกคลีในวงการครีมบำรุงผิวอยู่แล้ว นั่นคือที่มาของสินค้าที่อยากได้และเป็นจุดนำพาให้เรามุ่งมั่นพัฒนาเป็นแป้งฟัฟเนรามิส ที่เหมาะกับสภาพผิวของคนไทยมากที่สุด

ด้วยเหตุนี้เราจึงคิดค้นและพัฒนาจากแลปชั้นนำในประเทศไทยเพื่อ คัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมด้วยการนำเข้า Silk Sericite Mica จากประเทศญี่ปุ่น มาทำเป็นแป้งแข็งใยไหม Silky Bloom Powder Cake ซึ่งคุณสมบัติเด่นของแป้งใยไหมคือมีความวาว นุ่ม เบาบางดุจใยไหม เนื้อละเอียดบางเบา ติดทนนาน สีไม่ดรอประหว่างวัน กันแดด ถึงแม้จะเหงื่อออกแต่หน้ายังใส อีกทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ ด้วยเนื้อแป้งโมเลกุลเล็ก สามารถปกปิดได้ทุกอนูรูขุมขน ไม่ทำให้อุดตัน ซึ่งแตกต่างกับสินค้าแบรนด์โซนเกาหลี ฮ่องกงที่เนื้อเบาบางจริง แต่เฉดสีขาวโดดไม่เหมาะกับสภาพผิวสาวไทย ซึ่งเรามั่นใจว่าคุณสมบัติดังกล่าวสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงและเนรมิตความมั่นใจให้คุณ

เมื่อผลิตสินค้าล็อตแรกแล้วพบว่าผลตอบรับจากลูกค้าดีมาก จนขาดตลาดและไม่พอกับความต้องการ และเฉดสีแป้งที่ยังไม่มีมากพอให้ลูกค้าเลือก เพราะเฉดสีผิวที่ลูกค้าต้องการและเหมาะจริงๆยังไม่พอเพียง เนรามิสจึงตัดสินใจลงทุนเพิ่มการผลิตเฉดสีเหลืองออกมาซึ่งเป็นเฉดสีผิวส่วนใหญ่ของสาวไทย

Neramis Silky Bloom Powder Cake มีทั้งหมด 4 เฉดสี เหมาะสำหรับคนที่มีสีผิวที่แตกต่างกันดังนี้

เบอร์ 0 เหมาะสำหรับสาวผิวขาว เน้นแต่งเทรนสาวเกาหลี
เบอร์ 0.5 เหมาะ สำหรับผิวขาว เหลือง แต่งแนวขาวธรรมชาติ นวลเนียนมากๆ สวยสุดๆ
เบอร์ 1 เหมาะสำหรับสาว ผิวสองสี หรือผิวขาว แต่ชอบแต่งแนวธรรมชาติ ไม่ชอบหน้าลอย
เบอร์ 2 เหมาะสำหรับสาวผิวคล้ำหรือ ผิวสีน้ำผึ้ง

สรรพคุณที่โดดเด่นของ Neramis Silky Bloom Powder Cake

♡ ช่วยปกปิด แป้งเนื้อละเอียด นุ่ม เกลี่ยง่าย แตะเพียงนิดหน่อย ก้อสามารถทาได้ทั่วใบหน้า ด้วยเนื้อแป้งโมเลกุลเล็ก สามารถปกปิดได้ทุกอนูรูขุมขน แต่ไม่ทำให้อุดตัน ให้ผิวดูเรียบเนียนสวย
♡ กันน้ำ ซับเหงื่อ ด้วยเนื้อแป้งโมเลกุลเล็ก ระดับนาโน ช่วยป้องกันให้น้ำด้านนอกไม่เข้าสู่ผิว พร้อมซับและดูุดซึมเหงื่อไว้ภายในแป้งได้ให้คุณรู้สึกสบายผิวได้ตลอดวัน
♡ เนื้อแป้งบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว แต่สามารถปกปิดร่องรอยได้ดี (หากคุณลูกค้าเป็นคนที่ชอบใช้รองพื้นแนะนำให้ใช้แป้งเนรามิสทาแทนแป้งฝุ่นได้เลยค่ะ จะดูใสวิ้งค์เลยค่ะ)
♡ เนื้อแป้งเป็นสูตรกันน้ำ รับรองไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน สีผิวไม่เปลี่ยน มีแต่กระจ่างใสขึ้น เมื่อเหงื่อออก ด้วยพลังเม็ดสีของเนื้อแป้งแบบพิเศษทำให้สีของแป้งไม่เปลี่ยนให้ผิวหน้าดูคล้ำลงเมื่อเจอเหงื่อ
♡ มีสารป้องกันแสงแดด (SPF15) คุณจึงมั่นใจยิ่งขึ้นเมื่อต้องเผชิญกับแดด(แนะนำให้ทากันแดดก่อนแล้วค่อยทาแป้งเนรามิส ทับ เมื่อต้องออกแดดแรงๆ)
♡ ตลับที่ดูเรียบ ง่าย เปิดปิดสะดวก พกพาสะดวก ไม่จำเป็นต้องใช้​รีฟิว เมื่อหมดก็เปลี่ยนตลับใหม่ พร้อมพัฟใหม่เลย ไม่ต้องใช้ซ้ำ
♡ สินค้าได้มาตราฐานมี อย. รับรอง เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5852102

ขนาด 15 g. ราคา 490 บาท

เข้าร่วมเพื่อเติบโตไปพร้อมกับเรา รับเงินคืนผ่านระบบ Affiliate สูงถึง 35%

Neramis เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้ฟรีๆ และสามารถสร้างรายได้มากเท่าที่ต้องการ โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนเลย ผ่านระบบ Neramis Affiliate Marketing ไม่ว่าคุณเป็นใครก็สามารถสร้างรายได้ผ่านออนไลน์ 100% เพราะกิจกรรมทั้งหมด เนรามิสจะเป็นผู้จัดการแทนคุณเอง ทั้งการสต็อกสินค้าและการส่งสินค้าให้ลูกค้า คุณมีหน้าที่เพียงเฝ้าดูรายการคอมมิชชั่นที่เกิดขึ้น และโดยระบบจะคำนวนโบนัสแบบเรียลไทม์ และคุณสามารถแจ้งรับค่าคอมมิชชั่นได้ทันที

เพียงแค่สมัครเข้าใช้ระบบ Neramis Affiliate ก็รับฟรีทันที 100 บาท

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.